Chào mừng bạn đến với website PH Design

0899 654 699

Tiếng Việt Tiếng Anh

Về chúng tôi

Về chúng tôi

PH DESIGN

SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM - HOÀN MỸ

 

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng PH (PH DESIGN) là đơn vị thiết kế và thi công nội - ngoại thất chuyên nghiệp, lắp đặt thiết bị thông minh cho các công trình biệt thự, nhà phố, nhà ở, văn phòng, showroom…

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và luôn sáng tạo, PH DESIGN đã thiết kế và xây dựng rất nhiều công trình tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chúng tôi luôn trân trọng và tự hào vì được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác để tạo ra những công trình chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ, tinh tế.

 

Luôn hết lòng vì lợi ích của quý khách hàng và hướng đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình, chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để có thể tư vấn một cách tốt nhất, đảm bảo thực hiện tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi  hiểu rõ rằng những không gian mà PH DESIGN tạo nên phải mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

PH DESIGN luôn hướng đến tính sáng tạo trong ý tưởng, đảm bảo chất lượng trong thi công và mang lại các sản phẩm nội thất vượt trội. Công trình của quý khách sẽ được thực hiện với sự chú tâm, tỉ mỉ, thận trọng và tinh tế đến từng chi tiết.

 

Để kiến tạo không gian sống và làm việc của mọi người ngày càng tốt đẹp và bền vững hơn, chúng tôi cam kết:

 

1. Tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn, thiết kế những sản phẩm độc đáo về ý tưởng, tiện ích trong sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.

 

2. Chú trọng khai phá, tìm hiểu nhu cầu của những thị trường kỹ tính, đầu tư nghiên cứu, triển khai dịch vụ và cung cấp sản phẩm với sự quyết tm chinh phục cao nhất.

 

3. Luôn cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất, phù hợp với chi phí khách hàng.

 

Hãy kết nối với PH DESIGN ngay: 0899 654 699

Copyright © 2022 PH DESIGN

Zalo
Hotline