5 Bí quyết tối ưu hoá không gian shop quần áo thu hút khách hàng “ầm ầm" nhất

5 Bí quyết tối ưu hoá không gian shop quần áo thu hút khách hàng “ầm ầm" nhất

Một khi đã bước chân ra thị trường kinh doanh thì bất kì chủ shop quần áo nào cũng mong muốn làm sao để có thể thu hút khách đến shop nhiều nhất có thể. Ngoài chất lượng mặt hàng kinh doanh thì “ngoại hình” của shop cũng là một trong những chiến lược kinh doanh mà các chủ shop cần lưu tâm. Một shop quần áo được thiết kế độc đáo, trang trí ấn tượng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiền năng.

Nếu bạn đã có ý tưởng và chuẩn bị sẵn sàng ra thương trường thì lưu lại 6 bí quyết tối ưu hoá không gian shop quần áo thu hút khách hàng nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Cách trang trí cửa hàng quần áo thu hút - Hình thi công thực tế (PH Design)

1. Mặt bằng là yếu tố tiên phong

Khi mở shop quần áo, việc lựa chọn mặt bằng cửa hàng cực kì quan trọng vì nó là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp cho công việc kinh doanh thành công.

Đặc biệt, cần chú ý lựa chọn địa điểm “buôn có bạn, bán có phường" để tạo hiệu ứng nhộn nhịp và vừa đảm bảo được tính phù hợp với vòng vốn của mình. Ngoài ra còn các yếu tố khác cần được cân nhắc như: Chỗ để xe, chi phí sửa sang, an ninh có tốt không?...

Cách trang trí cửa hàng quần áo thu hút - Hình thi công thực tế (PH Design)

2. Định hình phong cách độc đáo cho cửa hàng

Định hình được phong cách chủ đạo thì bạn mới có thể hình dung được cách trang trí shop quần áo đẹp và ấn tượng cho cửa hàng của mình. Nếu tạo được phong cách riêng, thể hiện được gout thời trang độc đáo thì chắc chắn shop của bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ, dài lâu cho khách hàng.

Đặc biệt, với tình hình trên thị trường hiện nay, số lượng các shop quần áo mọc lên như “nấm" thì việc tạo ấn tượng và ghi nhớ trong lòng khách hàng là vô cùng quan trọng. 

Cách trang trí cửa hàng quần áo thu hút - Hình thi công thực tế (PH Design)

Lưu ý đi kèm cũng không kém phần quan trọng đó là phải phù hợp với độ tuổi, đối tượng mà cửa hàng muốn nhắm đến.

3. Trang trí mặt tiền ấn tượng, thu hút

Một cửa hàng quần áo chỉ có 3s để thu hút và thúc đẩy khách hàng có nên bước vào cửa hàng hay không. Chính vì vậy, thiết kế bên ngoài cửa hàng thu hút rất quan trọng. Ngoài ra, cách trưng bày sản phẩm bên ngoài shop cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc thu hút khách hàng. Vậy nên cần chọn những mặt hàng bắt mắt làm chủ đề cho shop. 

Cách trang trí cửa hàng quần áo thu hút - Hình thi công thực tế (PH Design)

4. Màu sắc và ánh sáng - thứ quyết định giá trị cửa hàng

Không ít chủ quần áo thắc mắc rằng tại sao sản phẩm của mình toàn hàng tuyển, hàng chọn, cũng long lanh, bắt mắt nhưng chẳng hiểu sao khách hàng không ghé cửa hàng hoặc “lác đác" được vài người. Thì lúc này, nghệ thuật ánh sáng và màu sắc mới phát huy hết công lực.

Cách trang trí cửa hàng quần áo thu hút - Hình thi công thực tế (PH Design)

5. Chọn đơn vị thiết kế uy tín - chất lượng

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất là một yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện cửa hàng. Đơn vị này sẽ đảm nhận vai trò quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ và sự hoàn thiện cuối cùng.

Đơn vị thiết kế thi công uy tín sẽ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ, vật liệu và xu hướng thiết kế hiện đại. Họ sẽ có khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng và đảm bảo chất lượng công trình.

PH Design tự hào luôn mang đến một làn gió mới cho những kiến trúc hiện đại nhưng vẫn tạo được sự tiện nghi. Không gian được tối ưu hoá nhưng vẫn mang lại sự rộng rãi mang đến một màu sắc tươi mới nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ý tưởng thiết kế cửa hàng của bạn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không gian thanh lịch, và thu hút khách hàng tối đa.

 

Có thể bạn quan tâm

;