Giải mã những nguyên nhân vì sao phong cách hiện đại dẫn đầu xu hướng thiết kế căn hộ?

     Căn hộ chung cư vốn có những hạn chế về diện tích và không gian, vì thế trong quá trình thiết kế sẽ có những khó khăn nhất định. Công ty PH Design tự tin là người dẫn đầu xu hướng thiết kế truyền cảm hứng.

 

     Sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, nơi nâng niu tình thương và gieo mầm cảm xúc chính là giá trị mà PH Design hướng đến trong mỗi thiết kế. Phong cách hiện đại với đặc điểm về không gian, ánh sáng là lựa chọn hoàn hảo cho các mái nhà chung cư.

 

 

1. Tiết kiệm diện tích, phát huy toàn bộ công năng

 

     Căn hộ chung cư thường có diện tích khiêm tốn, phong cách Hiện đại sẽ giúp khai thác tối đa các “góc chết”. Những đường “gờ” được loại bỏ triệt để, tạo không gian mở và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Đồ nội thất được bố trí giản lược, đề cao tính tiện nghi. Hãy xem mỗi vật dụng nội thất, vật dụng decor như một tác phẩm riêng biệt và cần có không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hòa hợp với tổng thể.

 

2. Truyền cảm hứng và thể hiện cái “Tôi” hiện đại của gia chủ

 

     Các gian phòng của mỗi thành viên trong gia đình sẽ có những màu sắc riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Chính không gian tạo nên cảm xúc chứ không phải đồ vật hay trang trí. Điều này truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và kích thích những nguồn năng lượng tích cực trong mỗi con người. Phong cách thiết kế hiện đại không chỉ đơn thuần “lấp đầy” không gian trống mà còn là sự gắn liền với lối sống của mọi gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được trở lại với tổ ấm thân thương thì còn gì tuyệt hơn. “Đơn giản” nhưng không “đơn điệu” mà còn mang lại giá trị gắn kết và cảm giác yên bình cho gia đình.

 

 

3. Vật liệu dễ tìm, “mix & match” linh hoạt với các phong cách khác

 

     Vật liệu từ hoàn thiện đến trang trí đều rất đa dạng và dễ tìm kiếm. Phong cách hiện đại còn dễ dàng mix & match với các phong cách khác. Nếu như với phong cách Tối giản, căn hộ càng được khai thác triệt để từng ngóc ngách, mang đến một không gian sống gọn gàng tinh tế, đề cao sự sáng tạo, chừa khoảng không cho những suy nghĩ mở trong con người; phong cách Hiện đại kết hợp cùng phong cách Công nghiệp lại làm tăng thêm sự phóng khoáng, trải nghiệm mới lạ hơn cho không gian sống. Sự giao thoa hài hòa giữa những “xu hướng” thiết kế hàng đầu không chỉ nhìn và đánh giá từ bên ngoài, mà bạn cần mở rộng và tư duy để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của từng yếu tố giao thoa trong thiết kế.

 

     Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là phong cách dành riêng cho người dân thành thị yêu thích lối sống mới, cởi mở, khơi nguồn cảm hứng với những cách tân thời thượng. Qua những phân tích chuyên sâu cùng hình ảnh thực tế, PH Design mong muốn mang đến bạn đọc cái nhìn đầy đủ và nguồn cảm hứng về phong cách hiện đại.

Tin liên quan
Copyright © 2020 PH DESIGN. Design by Nina Co., Ltd
Zalo